[FIC EXO] ♦ HUNHAN - GOD TWELVE .WETDREAM. ♦
คุณเคยฝันเห็นคนไม่รู้จักหรือเปล่า?...ใช่...ผมรู้ว่าใครก็เคย แล้วถ้าฝันว่ามีอะไรกับคนไม่รู้จักติดต่อกันหลายครั้ง เป็นคุณจะทำยังไง? :: GOD TWELVE .WETDREAM. #ฟิคฝันเปียก (2015.02.01)
ผู้เข้าชมรวม
12,235
ผู้เข้าชมเดือนนี้
18
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
. W E T D R E A M .
คุณเคยฝันเห็นคนไม่รู้จักหรือเปล่า?...ใช่...ผมรู้ว่าใครก็เคย
แล้วถ้าฝันว่ามีอะไรกับคนไม่รู้จักติดต่อกันหลายครั้ง เป็นคุณจะทำยังไง?
คุณคิดว่าคนในความฝันมีจริงหรือเปล่า?
แล้วถ้ามันเกิดกับผมที่สามารถโทรจิตและรับรู้ลางร้ายได้หละ?
ที่แปลกไปกว่านั้นลางบอกเหตุที่มันจะมาพร้อมกับความฝันของผมมันมักถูกเผง!
คุณล่ะจะต่อต้านหรือคุณจะรับมัน
.แน่ใจหรอว่าคนที่คุณกำลังคุยคือมนุษย์...
SPECIAL KRIS : “ ฉันเชื่อใจนาย ดูแลหัวใจดวงสุดท้ายให้ดี ”
G O D
W E T D R E A M
By Krungy
เป็นฟิค ชายรักชาย รับไม่ได้กดกากบาทมุมบนขวานะคะ
ฉากไม่เมหาะสม หาเอาที่หน้า My.ID นะจ๊ะะ จะมีลิ้งค์เพจ ทวิตเตอร์และ blogspot อยู่น้าา
CONTACTS ME!
TWITTER : @Krungyyyy
FAN PAGE : FANFICTION KRUNGY
NC : หาได้จากทั้งสองอันข้างบน
TAG : #ฟิคฝันเปียก
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------
TALK : คุยกันนิดนึงนะคะ เรียกเค้าว่าน้ำขิงก็ได้นะคะ(ไม่ใช่ชื่อจริงนะคะ แต่เคยเกือบชื่อนี้เพราะมามี๊เคยพูดเล่นๆไว้เลยขอเอาเป็นชื่อนามปากกาเสริมบารมีซักหน่อย555 คือน้ำขิงยังไม่อยากเรียกตัวเองว่าไรต์เท่าไร เพราะฝีมือยังไม่ค่อยดีเท่าไร แฮะๆ ><) ฟิคเรื่องนี้น้ำขิงเคยลงแล้วนะคะ ใครที่เคยกด FAV. ไว้จะรู้คะ และน้ำขิงต้องขอโทษด้วยนะทุกคนน แอคนั้นมีปัญหาเลยย้ายมาแอคนี้นะคะ ฟิคหลายๆเรื่องที่เคยเขียนก็หายหมดเลย เลยต้องมานั่งรื้อฟื้นกันใหม่ ขอโทษที่หายไปนาน ยังไงฝากติดตามกันเยอะๆนะคะ รอบนี้ไม่มีปัญหาแน่นอนนน (มั้ง 555555)
และฟิคเรื่องนี้ไม่ได้ก็อปปี้หรือลอกเลียนใครนะคะ เพราะเคยลงไว้ตั้งแต่เมษายนปีที่แล้ว เอาล่ะค่ะ อันนี้เป็นเรื่องราวของ 12 หนุ่ม ที่น้ำขิงใช้ความมโนล้วนๆ 5555 ไม่ดราม่าเพราะไม่ค่อยนิยมมาม่าอย่างมากก็อาทิตย์ละครั้งพอนะจ๊ะ 5555 แต่อาจจะมีฉากไม่เหมาะสมแก่เด็กนิดนึงงงง(แน่ใจว่านิด) อาจมีงงๆบ้าง ขิงเลือกหมวดไว้ที่แฟนฟิคเพื่อที่จะได้เข้ากับคอนเซป เพราะมันเกี่ยวกับศิลปินอะเนอะ 55555 แต่จริงๆแล้วขิงว่าเรื่องนี้มันเป็นแฟนฟิค + แฟนตาซี + หักมุม ทำนองนั้นอ้ะ -.-
ฟิคค่อนข้างแฟนตาซี และ เอ็นซี (?)
เอ็นซีรีดดิ้ง! เอ้ย เอ็นจอยรีดดิ้งนะ -..-
♦ ถ้าชอบกด FAV. + COMMENT คงไม่ยากหรอกโน้ะคนดี <3 ♦
ผลงานอื่นๆ ของ namkingg ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ namkingg
ความคิดเห็น